Lưỡi cắt nhôm 255 nên dùng loại nào?

luoi cat nhom wagen 255

luoi cat nhom wagen 255

Lưỡi cắt nhôm 255 có nhiều loại khác nhau, lựa chọn loại lưỡi cắt phù hợp phụ thuộc vào yêu cầu cụ thể của công việc và máy cắt nhôm bạn đang sử dụng. Dưới đây là một số loại lưỡi cắt nhôm 255 thông dụng:

  1. Lưỡi cắt nhôm Wagen 255 (Carbide): Mặt hàng này là thương hiệu của Nhật chính hãng, nhà máy đặt ở Trung Quốc. Đây là loại lưỡi cắt được chế tạo từ hợp kim carbide nhập khẩu từ châu Âu và thân lưỡi từ Nhật Bản, nên cho vết cắt đẹp, chính xác. Đặc điểm nhận dạng mà các loại khác chưa có là lưỡi cắt này được mạ Nikel sáng bóng dùng 2 năm không bị han gỉ, gia công tinh xảo sắc nét, có mã QR phân biệt hàng chính hãng và nhái. Lưỡi cắt nhôm Wagen 255 thích hợp cho việc cắt các vật liệu nhôm như nhôm làm cửa, nhôm tủ bếp, nẹp, nhôm tấm và một số loại khác phụ thuộc vào mục đích của người sử dụng. Lưỡi cắt nhôm Wagen 255 có hiệu suất cắt tốt và tuổi thọ lâu dài (cắt khoảng 10 tấn nhôm lưỡi mới cùn).
  2. Lưỡi cắt nhôm Freud: Đây là thương hiệu của Ý nhưng để mua được sản phẩm chính hãng thì không đơn giản. Tuy nhiên hàng nhái lại khả phổ biến trên thị trường, giá giao động từ 800 nghìn đến hơn 1 triệu đồng.
  3. Lưỡi cắt nhôm Makita 255: Loại lưỡi cắt này hàng nhái lại nhiều vô kể, mức giá rất đa dạng từ 400 nghìn hơn 1 triệu đồng. Do vậy Quý khách hãy mua ở những nơi là đại lý phân phối chính hãng của Makita.

Khi lựa chọn lưỡi cắt nhôm 255, hãy xem xét các yếu tố như vật liệu nhôm đang cắt, độ chính xác cần thiết và tính chất của máy cắt nhôm. Ngoài ra, hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng và các thông số kỹ thuật của máy cắt nhôm để chọn lưỡi cắt phù hợp với yêu cầu của công việc.

Lưỡi cắt nhôm Wagen 255 chính hãng được phân phối tại công ty TNHH ICEVINA, Quý khách có thể tham khảo sản phẩm tại website Wagen.vn hoặc gọi 093.660.3936 để được tư vấn miễn phí.

Dưới đây là video tham khảo về lưỡi cắt nhôm Wagen 255.

Call Now Button
error: Content is protected !!