Hướng dẫn chọn lưỡi cắt nhôm tốt - Luoicatnhom.com

Hướng dẫn chọn lưỡi cắt nhôm tốt

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu lưỡi cắt nhôm. Nhà phân phối, bán buôn và bán lẻ cũng nhiều. Tuy nhiên để đánh giá lưỡi cắt nhôm này tốt hay không tốt, có đúng với giá trị đồng tiền bỏ ra hay không thì lại là chuyện khác.

Ở đây tôi chỉ đưa ra quan điểm đánh giá lưỡi cắt nhôm là loại có tốt hay không, chứ chưa đánh giá về chính hãng hay không chính hãng.

Vậy thì thế nào là một lưỡi cắt nhôm tốt?

Cũng như những sản phẩm thông thường khác, Anh/em thường đánh giá dựa trên ngoại quan bên ngoài, kết cấu bên trong, và hiệu quả sử dụng.

Kết cấu bên trong cũng rất khó đánh giá, yếu tố này liên quan đến vật liệu chế tạo, nguồn gốc xuất xứ. Do vậy phải mua ở những nơi có uy tín

Hiệu quả sử dụng thì chỉ mua về dùng thì mới biết.

Cuối cùng chỉ còn yếu tốt ngoại quan bên ngoài là dễ dàng đánh giá nhất. Nhưng nếu ngoại quan bên ngoài tốt sẽ chứng tỏ sản phẩm này được gia công cẩn thận và đúng quy chuẩn kỹ thuật. Cơ bản thì chấp nhận được. Về ngoại quan Anh/em nên chú ý những điểm sau:

  • Logo hay thông số trên lưỡi phải rõ nét, dễ đọc
  • Mối hàn giữa hợp kim và thân lưỡi phải gọn, chất hàn chảy đều. Không có hiện tượng mỗi răng có một kiểu hàn khác nhau, nếu phần này được mạ thì hơi khó nhìn chút
  • Bề mặt thân lưỡi phải sáng bóng, nếu mạ Nikel thì khả năng chống gỉ rất tốt (2~3 năm không han gỉ nểu không bị nước thấm vào)
  • Đỉnh răng phải đều, không có hiện tượng bên vát ít bên vát nhiều đối với răng chóp
  • Đóng gói cẩn thận chắc chắn: vỏ hộp, túi bóng, gioăng chống sốc, giấy hướng dẫn…

Trên đây là một số yếu tốt ngoại quan giúp Anh/em bước đầu đánh giá sản phẩm lưỡi cắt nhôm có tốt hay không. Nếu chưa tự tin thì hãy họi cho chúng tôi 093_660_3936

Call Now Button
error: Content is protected !!