Phân biệt lưỡi cắt nhôm Makita chính hãng và nhái - Luoicatnhom.com

Phân biệt lưỡi cắt nhôm Makita chính hãng và nhái

Hiện nay trên thị trường nổi lên một hiện tượng làm đau đầu các nhà quản lý, người bán hàng và người mua hàng đó là vấn đề hàng giả, hàng nhái trên thị trường nhất là lưỡi cắt nhôm Makita của Nhật vì vậy hôm nay chúng tôi xin được giới thiệu tới quý khách hàng một bài về hướng dẫn phân biệt hàng giả, hàng thật của một cách đơn giản nhất.

Đối với sản phẩm lưỡi cắt nhôm giả nhái theo các sản phẩm chính hãng của Makita. Nếu Quý khách hàng không chú ý, rất dễ bị nhầm lẫn giữa hàng lưỡi cắt nhôm Makita chính hãng của Nhật và Makita giả.

Vì vậy, để bảo vệ quyền lợi của Quý khách hàng, luoicatnhom.com xin đưa ra những điểm khác nhau dễ phân biệt nhất giữa hàng thật và giả để Quý khách hàng nhận biết rõ hơn. Nhận biết lưỡi cắt nhôm Makita thật bên ngoài

  1. Về Giá Đối với sản phẩm giả thì giá chỉ bằng 1/3 sản phẩm chính hãng. Đối với lưỡi cắt nhôm 255 hàng Makita thật giá khoảng 2 triệu đồng.
  2. Biểu tượng logo không đúng – Chữ Makita rõ nét trong suốt khắc Laser được thay cho chữ Makita sơn màu đen dễ bị bong tróc
  3. Kiểu răng – Sản phẩm lưỡi cắt nhôm Makita chính hãng răng chéo sen kẽ nhau 5o, hàng lưỡi cắt nhôm Makita giả thiết kế khác.

Để cho cụ thể quý khách xem hình ảnh dưới đây

Lưỡi cắt nhôm Makita chính hãng của Nhật

 

Lưỡi cắt nhôm Makita hàng nhái

 

Trên đây là một số đặc điểm cơ bản, hy vọng sẽ giúp ích được cho quý khách trong khi chọn mua các sản phẩm chính hãng

Để tham khảo thêm về các sản phẩm khác quý khách vui lòng truy cập http://luoicatnhom.com.

Call Now Button
error: Content is protected !!